Khai giảng năm học mới 2022-2023 được tổ chức vào ngày 5/9/2022

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2022-2023.

Lãnh đạo huyện Phú Ninh thăm, tặng quà chúc mừng các cơ sở Phật giáo nhân Đại lễ Vu Lan, Phật lịch 2566 – DL 2022

Chiều ngày 10/8/2022, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Phú Ninh thành lập 2 đoàn đến thăm, tặng quà, chúc mừng các cơ sở Phật giáo nhân Đại lễ Vu Lan, Phật lịch 2566 – DL 2022.

Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho đối tượng 4 năm 2022

Trong thời gian 4 ngày (từ ngày 09-12/8), Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Ninh phối hợp với Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh huyện tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh đối tượng 4 năm 2022.

CHUYỂN ĐỔI SỐ NHƯ THẾ NÀO?

Chuyển đổi số là một quá trình đa dạng, không có con đường và hình mẫu chung cho tất cả, và do vậy, từng tổ chức, từng cá nhân cần xác định lộ trình riêng, thích hợp với mình.

Đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19

Trước tình hình dịch COVID-19 tiếp tục có những diễn biến mới phức tạp, nhiều biến chủng mới xuất hiện, số ca mắc COVID-19 đang có xu hướng tăng trở lại, huyện Phú Ninh quyết liệt chỉ đạo ngành y tế đẩy nhanh tiến độ và khẩn trương triển khai tiêm vắc-xin phòng Covid-19 liều nhắc lại lần 2 (mũi 4) cho các đối tượng từ 18 tuổi trở lên, liều nhắc mũi 3 cho trẻ em từ đủ 12 đến dưới 18 tuổi và trẻ độ tuổi từ 05 đến dưới 12 tuổi trên địa bàn.

Trước ngày 31/8/2022, 100% thôn, khối phố có Tổ công nghệ cộng đồng

UBND huyện Phú Ninh vừa có văn bản gởi các cơ quan, địa phương trên địa bàn huyện đẩy mạnh xây dựng xã thông minh và triển khai Tổ công nghệ cộng đồng thôn, khối phố.

Xây dựng kết cấu hạ tầng, tạo đà phát triển kinh tế, xã hội

Hơn 15 năm xây dựng và phát triển, huyện Phú Ninh đã huy động các nguồn lực và đóng góp của Nhân dân để phát triển đồng bộ kết cấu hạ tầng kinh tế, xã hội. Nhiều công trình hoàn thành, đưa vào sử dụng, phát huy hiệu quả đã làm thay đổi diện mạo, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng huyện nông thôn mới.

Huyện Phú Ninh Bế mạc giải bóng đá nam năm 2022

Chiều ngày 30.7, tại Sân vận động huyện Phú Ninh, Ban Tổ chức Giải bóng đá nam huyện Phú Ninh năm 2022 đã tổ chức lễ bế mạc giải bóng đá nam. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hữu Bình - UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Tập huấn công tác xây dựng cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật tự”

Sáng ngày 28/7, Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” huyện Phú Ninh (gọi tắt Ban chỉ đạo 138 huyện) đã tổ chức triển khai, tập huấn công tác xây dựng cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn an toàn về an ninh trật tự (ANTT) năm 2022.

Phú Ninh hỗ trợ 2 đề án khuyến công năm 2022

Sáng ngày 27.7, Phòng Tài chính - Kế hoạch và Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Phú Ninh tiến hành nghiệm thu đề án khuyến công hỗ trợ đầu tư máy móc thiết bị tiên tiến vào sản xuất đồ gỗ gia dụng cho cơ sở sản xuất Hồ Văn Xuân thôn Đại Đồng xã Tam Lộc.