Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải tiếp xúc cử tri tại huyện Phú Ninh

Chiều ngày 17.11, tại xã Tam Đại, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải có buổi tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ tư, Quốc hội khoá 15 tại huyện Phú Ninh. Cùng dự có Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh Dương Văn Phước.

Chủ động ứng phó với mưa lớn, lũ, lũ quét, sạt lở đất

Theo các bản tin của Đài Khí tượng Thủy văn Quảng Nam, do ảnh hưởng phần phía Bắc của dải hội tụ nhiệt đới có trục qua khu vực Nam Trung Bộ kết hợp với nhiễu động trong đới gió Đông trên cao; nên từ đêm 13/10 đến ngày 16/10 các địa phương trong tỉnh nói chung, trên địa bàn huyện Phú Ninh nói riêng khả năng xảy ra một đợt mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Cảnh báo gây ra nguy cơ xảy ra lũ, lũ quét, tại các sông, suối vùng núi, sạt lở đất đá ở sườn dốc, ven sông, suối và gây ngập úng ở vùng trũng...

Giám sát việc thực hiện đầu tư xây dựng hệ thống truyền thanh ứng dụng công nghệ thông tin – viễn thông trên địa bàn huyện

Thực hiện Nghị quyết số 27/NQ-HĐND ngày 28/9/2021 của Hội đồng nhân dân huyện về xây dựng hệ thống truyền thanh ứng dụng công nghệ thông tin - viễn thông trên địa bàn huyện Phú Ninh giai đoạn 2021 - 2025, vừa qua Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện tổ chức giám sát việc triển khai thực hiện Nghị quyết trên địa bàn huyện.

Giám sát việc thực hiện chính sách, chế độ người có công cách mạng trên địa bàn huyện giai đoạn 2019-2021

Từ ngày 10/8 đến 18/8/2022, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện Phú Ninh đã tổ chức giám sát việc thực hiện chính sách, chế độ người có công cách mạng giai đoạn 2019-2021 trên địa bàn huyện.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Phú Ninh

Chiều ngày 12.8, Tổ đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam gồm ông Trần Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, bà Nguyễn Thị Thùy Trang – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, ông Lê Văn Ninh – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, ông Huỳnh Xuân Chính – Chủ tịch UBND huyện Phú Ninh có buổi tiếp xúc với bà con cử tri huyện Phú Ninh sau kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.

Lãnh đạo Huyện Phú Ninh chúc mừng Công an huyện nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam 20/7

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt nam (20/7/1962 – 20/7/2022); Chiều ngày 20/7/2022, đồng chí Vũ Văn Thẩm – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện cùng với các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng đã đến thăm, tặng hoa, quà chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Công an huyện.

Bồi dưỡng kiến thức cho đại biểu HĐND cấp xã, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 15/6/2022, UBND huyện Phú Ninh phối hợp Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cho đại biểu HĐND cấp xã, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự lớp bồi dưỡng có đồng chí Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đoàn Xuân Phú; ông Phan Thanh Thám - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Phú Ninh.

Kỳ họp thứ 5 - Kỳ họp chuyên đề HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng 11/5/2022, HĐND huyện Phú Ninh tổ chức kỳ họp thứ 5 - Kỳ họp chuyên đề HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Ông Vũ Văn Thẩm – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện và ông Phan Thanh Thám - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì kỳ họp. Tham gia kỳ họp có ông Lê Văn Ninh - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; ôing Huỳnh Xuân Chính – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các ông bà trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, lãnh đạo UBND huyện, UBMTTQ huyện; các vị đại biểu HĐND huyện; lãnh đạo các ban, ngành, hội, đoàn thể và các địa phương trên địa bàn

Hơn 90 tỷ hỗ trợ đầu tư, tu bổ các di tích đã được xếp hạng trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2022 – 2025

Hội đồng Nhân dân (HĐND) tỉnh vừa ban hành Nghị quyết số 13/2022/NQ- HĐND quy định cơ chế hỗ trợ đầu tư, tu bổ các di tích được xếp hạng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2022 – 2025.

Ngày 10 tháng 10 là Ngày Chuyển đổi số quốc gia

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 505/QĐ-TTg lấy ngày 10 tháng 10 hằng năm là Ngày Chuyển đổi số quốc gia. Đây là một ngày ý nghĩa với công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam.