Nhiều hoạt động chăm lo tết nguyên đán Qúy Mão 2023

Nhân dịp mừng Đảng – đón Xuân Quý Mão năm 2023, công tác chăm lo, tặng quà Tết cho các đối tượng được huyện và các địa phương quan tâm thực hiện chu đáo. Đến nay, các phần quà đã được trao tặng đến các đối tượng trên địa bàn.

Gặp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2)

Sáng ngày 11/1, Huyện ủy Phú Ninh tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng và gặp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930- 3.2.2023).

Chúc tết các cơ sở tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Chiều ngày 11/01/2023, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Phú Ninh thành lập 2 đoàn đến thăm, tặng quà, chúc tết các cơ sở tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Thăm và tặng quà cho trẻ em khuyết tật, trẻ mồ côi nhân dịp Tết nguyên đán

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão -2023, sáng ngày 09.1, đồng chí Vũ Văn Thẩm – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Ninh làm trưởng Đoàn, cùng các doanh nghiệp trên địa bàn trong và ngoài huyện Phú Ninh đến thăm và tặng quà cho trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 02 Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em có hoàn ảnh đặc biệt khó khăn và Trung tâm trẻ em khuyết tật huyện Phú Ninh.

Tổng kết công tác tuyên giáo năm 2022

Sáng ngày 06/01/2023, Huyện ủy Phú Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Tuyên giáo năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Quan tâm phát triển đảng viên trong trường học

Với mục tiêu xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên có đủ phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị vững vàng và trình độ chuyên môn sâu, Huyện ủy Phú Ninh chú trọng công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên trong các chi bộ trường học, đảm bảo tính kế thừa, phát triển liên tục, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp giáo dục trong tình hình mới.

Phú Ninh hoàn thành nhiều chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2022

Sáng ngày 30/12/2022, Huyện ủy Phú Ninh tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Các đồng chí Thường trực Huyện ủy đồng chủ trì hội nghị.

Tổng kết công tác dân vận năm 2022

Sáng ngày 28/12, Huyện ủy Phú Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác dân vận, thực hiện quy chế dân chủ (QCDC) cơ sở, dân vận khéo năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 khóa XIII cho cán bộ, đảng viên

Trong 03 ngày (21-23/12), Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Ninh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức các cơ quan, ban ngành, Mặt trận, các tổ chức chính trị- xã hội huyện, với tổng số 381 học viên tham dự, được chia thành 03 lớp.

Phú Ninh: Phát hành tập sách “Ao Lầy, Kỳ Thịnh - Ký ức không quên”

Tự hào về truyền thống cách mạng, để khơi dậy ý chí, khát vọng trong mỗi tập thể, cá nhân, chung tay cống hiến sức lực, trí tuệ xây dựng huyện Phú Ninh nông thôn mới nâng cao, hướng đến kiễu mẫu. Với mục đích, ý nghĩa đó, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Ninh biên soạn, in ấn, xuất bản tập sách “Ao Lầy, Kỳ Thịnh- Ký ức không quên.