Phú Ninh: Mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên giáo cơ sở năm 2022

         Ngày 26/7, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Ninh mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên giáo cơ sở năm 2022 cho cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo các chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy. Tham dự có đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng và 55 đồng chí cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo cơ sở.

Phú Ninh khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2022

Sáng ngày 25.7, Huyện ủy Phú Ninh khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2022. Tham dự có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Văn Ninh, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy cùng 74 học viên đến từ Đảng bộ các xã, thị trấn và Công an huyện.

Đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền với Nhân dân thôn Phú Yên, xã Tam Đàn

Tối ngày 06/7, huyện Phú Ninh tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân thôn Phú Yên, xã Tam Đàn về xây dựng nông thôn mới.

Đảng với Dân, Dân với Đảng

Trong năm qua, mặc dù phải đối mặt với những thách thức chưa từng có trong tiền lệ do dịch bệnh và thiên tai, nhưng với sự nỗ lực không ngừng, Đảng bộ huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo phần lớn các chỉ tiêu trên lĩnh vực kinh tế- xã hội, an ninh- quốc phòng, xây dựng Đảng đều đạt kế hoạch. Cuộc sống của người dân vẫn được chăm lo ở mức cơ bản nhất. Điều đó khẳng định Đảng, Nhà nước luôn chăm lo cho dân trong mọi hoàn cảnh.

Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới, khóa I/2022

Trong 06 ngày (01/6- 08/6/2022), Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Ninh đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới.

Phú Ninh nâng cao trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong thực thi công vụ

Sáng ngày 22.2, Huyện ủy Phú Ninh hội nghị triển khai Chỉ thị số 27-CT/HU ngày 11.2.2022 về tăng cường kỷ luật, kỷ cương, đổi mới tác phong làm việc, nâng cao trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức trong thực thi công vụ và triển khai một số nhiệm vụ công tác trọng tâm từ nay đến hết quý I/2022. Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Vũ Văn Thẩm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Văn Ninh; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Huỳnh Xuân Chính đồng chủ trì hội nghị.

Tổng kết công tác Tổ chức xây dựng Đảng và công tác kiểm tra, giám sát năm 2021

Chiều ngày 24.12, Huyện ủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác Tổ chức xây dựng Đảng - Công tác kiểm tra, giám sát năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Dự và đồng chủ trì có đồng chí Vũ Văn Thẩm – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Công Khai – UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Bình – UVBTV, Chủ nhiện UBKT Huyện ủy

Đảng bộ huyện Phú Ninh- sau một năm nhìn lại

Năm 2021 khép lại với những dấu ấn khó quên. Một năm đầy biến động, thách thức do tác động của dịch bệnh Covid-19 nhưng đánh dấu sự nỗ lực, cố gắng đổi thay, vươn lên về thế và lực mới của huyện. Những chỉ tiêu đạt và vượt trên tất cả các lĩnh vực là minh chứng thể hiện tâm huyết, quyết tâm lớn, nỗ lực lớn của Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân huyện Phú Ninh trong quá trình xây dựng huyện nông thôn mới phát triển toàn diện.

Trái tim người cộng sản

Ở tuổi 95, ông trở thành chứng nhân duy nhất của huyện Phú Ninh trong cuộc khởi nghĩa giành chính quyền vào tháng 8.1945. Những người cùng thời đã lần lượt ra đi. Ông giờ còn đây, vẫn giữ cho mình vẹn nguyên những ký ức của một thời lịch sử. Trọn cuộc đời, ông sống, cống hiến cho cách mạng, đến lúc về hưu vẫn đau đáu nỗi niềm với Đảng, với dân. Ông là Hồ Văn Lang (ở thôn An Thọ, xã Tam An, Phú Ninh).

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác gia đình trong tình hình mới

Tỉnh ủy Quảng Nam vừa ban hành Kế hoạch tổ chức quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị số 06-CT/TW của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác gia đình trong tình hình mới.