Bế mạc kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Cương trình làm việc sáng 13/7, kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa XII tiếp tục tiến hành thảo luận tại hội trường. Các đồng chí: Vũ Văn Thẩm – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phan Thanh Thám - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì.

Khai mạc kỳ họp thứ 6, HĐND huyện Phú Ninh khóa XII

Sáng ngày 12/7, Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Phú Ninh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã khai mạc Kỳ họp thứ 6 để xem xét về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng 6 tháng đầu năm; quyết định phương hướng, nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh- quốc phòng 6 tháng cuối năm 2022 của huyện; xem xét, quyết định một số nội dung thuộc thẩm quyền của HĐND huyện. Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử Phú Ninh đã đến dự.

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cho đại biểu HĐND cấp xã, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 08/7/2022, Uỷ ban nhân dân huyện Phú Ninh phối hợp Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cho đại biểu HĐND cấp xã, nhiệm kỳ 2021-2026 (Lớp thứ ba).

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Phú Ninh

Nhằm thu thập ý kiến, kiến nghị của cử tri và chuẩn bị nội dung tham gia Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV, chiều ngày 20/4, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các ông Phan Thái Bình - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Tạ Văn Hạ - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục của Quốc hội có buổi tiếp xúc cử tri huyện Phú Ninh tại Nhà văn hóa xã Tam An.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Phú Ninh

Cử tri Phú Ninh kiến nghị nhiều nội dung về giao thông

Sáng 07/01/2022, các đại biểu HĐND tỉnh gồm ông: Trần Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Vũ Văn Thẩm – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Ninh, bà Nguyễn Thị Thùy Trang – Phó Gíam đốc Sở Ngoại vụ tiếp xúc cử tri huyện Phú Ninh. Hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, kết nối điểm cầu đến các xã, thị trấn trên đị bàn huyện.

Phát biểu bế mạc kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XII

Sáng ngày 22/12, kỳ họp thứ 4, HĐND huyện khóa XII đã bế mạc. Cổng Thông tin điện tử huyện trân trọng đăng tải toàn văn bài phát biểu bế mạc kỳ họp của đồng chí Vũ Văn Thẩm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Phiên chất vấn và bế mạc Kỳ họp thứ 4, HĐND huyện khóa XII

Sáng 22/12, bước sang ngày làm việc thứ ba, Kỳ họp thứ tư, HĐND huyện khoá XII đã tiến hành phiên chất vấn, trả lời chất vấn dưới sự điều hành trực tiếp của đồng chí Vũ Văn Thẩm – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phan Thanh Thám - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Phiên thảo luận kỳ họp HĐND huyện thẳng thắn, trách nhiệm, nhiều đổi mới

Phiên làm việc chiều ngày 21/12 của Kỳ họp thứ 4, HĐND huyện khóa XII được các đại biểu HĐND ghi nhận là phiên họp có nhiều đổi mới, chất lượng. Dưới sự chỉ đạo, điều hành, định hướng rõ nét, khoa học của Chủ tọa kỳ họp, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm cho huyện.

Tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 11/6, Uỷ ban bầu cử huyện Phú Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Vũ Văn Thẩm – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.