Tam Thái: Nhặt được của rơi, trả lại cho người mất

Vào tối ngày 06/8/2022, trên đường đi làm về, anh Nguyễn Văn Hóa - Chi hội phó Nông dân thôn Trường Mỹ, xã Tam Thái có nhặt được một chiếc ví tại ngã ba đường ra Trạm Y tế xã Tam Thái. Bên trong ví có 03 chỉ vàng và một số giấy tờ quan trọng.

Hơn 62 Cựu chiến binh được tuyên truyền an ninh trật tự an toàn giao thông, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội

Hôm nay, ngày 29 tháng 7 năm 2022, Hội Cựu chiến binh huyện Phú Ninh tổ chức lớp tập huấn, vận động CCB tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” cho hơn 62 cán bộ, hội viên CCB trong toàn huyện Phú Ninh.

Gặp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022)

Sáng 28/7/2022, tại Hội trường Khối Mặt trận – Đoàn thể huyện Phú Ninh, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức gặp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022) .

Những người mẹ không ruột rà

Với tình yêu thương của người phụ nữ Việt Nam, nhiều chị em ở Phú Ninh đã nhận những đứa trẻ mồ côi, khó khăn làm con nuôi. Họ trở thành mẹ đỡ đầu và chăm sóc các cháu bằng tình cảm ấm ấp như đứa con mình mang nặng đẻ đau.

Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Nam: Giao ban cụm thi đua các huyện đồng bằng 6 tháng đầu năm 2022

Sáng ngày 15.7, tại huyện Phú Ninh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Nam tổ chức họp cụm thi đua 09 huyện đồng bằng và tổ chức sơ kết công tác Mặt trận 06 tháng đầu năm 2022. Ông Nguyễn Phi Hùng –Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam, ông Đặng Vân – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Ninh và ông Nguyễn Thanh Hải - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện Duy Xuyên đồng chủ trì hội nghị. Đến dự có ông Lê Văn Ninh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phú Ninh; các ông, bà trong Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ các huyện đồng bằng.

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Ninh triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2022

Sáng ngày 08.7, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Ninh tổ chức Hội nghị lần thứ 8, khóa VIII, nhiệm kỳ 2019-2024 để đánh giá công tác mặt trận 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2022. Đến dự có đồng chí Vũ Văn Thẩm – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Huỳnh Xuân Chính – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Xây dựng mô hình Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau, giai đoạn 2022-2025

Sáng ngày 5.7, Ban đại diện Hội Người cao tuổi (BĐD Hội NCT) huyện tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch số 97 ngày 5/5/2022 của UBND huyện Phú Ninh về xây dựng mô hình Câu lạc bộ Liên thế hệ (CLB LTH) tự giúp nhau, giai đoạn 2022-2025; Sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Về dự có lãnh đạo Hội người cao tuổi tỉnh, lãnh đạo các phòng, ban ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo các địa phương trên địa bàn huyện.

Chương trình giao lưu “ Chúng ta là một gia đình”

Sáng ngày 24/6/2022, tại Hội trường UBND huyện, Hội LHPN huyện Phú Ninh tổ chức chương trình giao lưu “Chúng ta là một gia đình”. Tham dự chương trình giao lưu có đ/c Nguyễn Thị Liên - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Quảng Nam, đ/c Nguyễn Thị Thanh Hóa – UV BTV,Trưởng Ban Gia đình, xã hội – kinh tế Hội LHPN tỉnh, đ/c Đặng Vân – UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đ/c Nguyễn Thị Ngọc Vân – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện Lãnh đạo Ban Ban Tuyên Giáo huyện uỷ, Phòng Lao động TBXH huyện, Phòng Văn hóa thông tin huyện, các đ/c là UVBCH Hội LHPN huyện khoá XVIII,  Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN 11 xã/ thị trấn, Hội phụ nữ Công an, các “Mẹ” và các “con” nhận đỡ đầu.

Tập huấn công tác Mặt trận cơ sở năm 2022

Sáng ngày 21.6, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Ninh đã tổ chức khai mạc Hội nghị tập huấn công tác Mặt trận cơ sở năm 2022. Về dự có ông Nguyễn Phi Hùng – Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam

Hội nghị chia sẻ kinh nghiệm hoạt động Ban Thanh tra nhân dân, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng

Chiều ngày 10.6, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Ninh tổ chức hội nghị chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân (Ban TTND) và Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng(Ban GSĐTCĐ) trên địa bàn huyện. Ông Đặng Vân – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và ông Nguyễn Ngọc Tịnh – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí Phan Thanh Thám - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đại diện các phòng, ban, ngành đoàn thể của huyện; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn; đại diện cácBan TTND, Ban GSĐTCĐ trên địa bàn huyện.