Đoàn thanh niên Tam Đại và mùa xuân ấm áp cho mọi người

Hòa chung trong không khí cả nước náo nức đón tết cổ truyền của dân tộc, với mong muốn mang lại niềm vui và một cái Tết ấm áp vẹn tròn cho các hộ gia đình chính sách, các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; Đoàn Thanh niên xã Tam Đại đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa, sâu sắc và đầy tính nhân văn.

Tam Lãnh: Văn nghệ “Xuân ấm áp, tết yêu thương”

Hòa trong không khí hân hoan, nô nức chào đón mùa xuân mới; tạo khí thế vui tươi, phấn khởi cho Nhân dân trong dịp Tết đến xuân về; Hưởng ứng chương trình “Triệu phần quà san sẽ yêu thương” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động;  cùng chung tay giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có một cái Tết đủ đầy, hạnh phúc; tối ngày 14/01/2023, UBND xã Tam Lãnh phối hợp Hội LHPN, Đoàn thanh niên tổ chức chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Quỹ Mão 2023 với chủ đề “Xuân ấm áp, tết yêu thương”.

Tam Đại: tổ chức phiên chợ 0 đồng “Xuân ấm áp – Tết yêu thương”

Chiều ngày 11/01/2023, Hội LHPN phối hợp với Công an xã Tam Đại tổ chức phiên chợ 0 đồng “Xuân ấm áp – Tết yêu thương” cho 40 hộ dân và 10 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đảng ủy xã Tam Dân: Tổng kết các mặt công tác năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023

Sáng ngày 06/01/2023, Đảng ủy xã Tam Dân tổ chức Hội nghị tổng kết các mặt công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Tam Thái: Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII

Ngày 29/12/2022, Đảng ủy xã Tam Thái tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Tam An: Tăng cường công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực khoáng sản

Trong năm qua, UBND xã Tam An đã triển khai thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp nhằm nâng cao hiệu lực quản lý Nhà nước trên lĩnh vực khoáng sản; góp phần quản lý, bảo vệ tài nguyên, khoáng sản phục vụ cho phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Công an Phú Ninh bắt quả tang 6 phụ nữ tham gia đánh bạc

Chiều ngày 16.12, Công an huyện Phú Ninh thông tin: Đơn vị vừa triệt xóa tụ điểm đánh bạc hoạt động hơn tháng nay tại thôn Xuân Phú, xã Tam Thái (Phú Ninh)

Ông Võ Văn Nam được bầu làm Chủ tịch UBND xã Tam Dân nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng 15.12, HĐND xã Tam Dân (khóa XII), nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 9. Tại kỳ họp, thay mặt Thường trực HĐND xã, ông Bùi Hồng Long, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trình bày tờ trình giới thiệu nhân sự ứng cử chức danh chủ tịch UBND xã Tam Dân, khóa XII (nhiệm kỳ 2021 - 2026).

Tam Đại: Truyền thông và tặng miễn phí bếp đun tiết kiệm năng lượng cho hội viên phụ nữ

Chiều ngày 02/12/2022, tại Hội trường UBND xã Tam Đại, Hội LHPN xã tổ chức chương trình truyền thông, tiếp nhận và tặng miễn phí bếp đun tiết kiệm năng lượng cho hội viên phụ nữ.

Tam Lãnh: Ra mắt mô hình “Nhà sạch-vườn đẹp-đường thông thoáng” gắn với phân loại rác thải tại nguồn thôn Đàn Thượng

UBND xã, Hội LHPN xã Tam Lãnh vừa phối hợp ra mắt mô hình “Nhà sạch-vườn đẹp-đường thông thoáng” gắn với phân loại rác thải tại nguồn tại thôn Đàn Thượng.