Hội Cựu giáo chức kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sáng ngày 16/11/2022, Hội Khuyến học - Cựu giáo chức (CGC) huyện Phú Ninh long trọng tổ chức ngày kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự, chia vui và chúc mừng có bà Nguyễn Thị Ngại – Phó Chủ tịch Hội CGC tỉnh Quảng Nam; đồng chí Vũ Văn Thẩm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Vân-Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện và lãnh đạo các Phòng, Ban, ngành liên quan.

Tại buổi lễ kỷ niệm, ông Trương Thành - Chủ tịch Hội Khuyến học -CGC huyện đã có bài phát biểu khái quát, ôn lại truyền thống quốc tế và Việt Nam về nghề dạy học, đặc biệt biểu dương những tập thể và cá nhân hội viên cựu giáo chức huyện Phú Ninh. Tại đây, các đại biểu đã được xem phóng sự “Cựu giáo chức về với cuộc sống đời thường”, khẳng định những đóng góp tích cực của các cựu giáo chức huyện nhà trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh .

Ông Vũ Văn Thẩm-Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Ninh phát biểu tại lễ kỷ niệm.

Xúc cảm trước những việc làm “tử tế” của các cựu giáo chức Phú Ninh, Bí thư Huyện ủy - Vũ Văn Thẩm thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện tặng hoa Hội Khuyến học - CGC huyện và đã có bài phát biểu ghi nhận, biểu dương và động viên các Cựu giáo chức tiếp tục sống vui, sống có ích cho gia đình và xã hội; đồng thời nhắc nhỡ mỗi hội viên CGC tiếp tục phát huy truyền thống đất học, làm tốt hơn công tác khuyến học, khuyến tài và xây dựng xã hội học tập. 

Ông Trương Thành–Chủ tịch Hội Khuyến học–Cựu giáo chức huyện tặng Giấy khen cho các cá nhân đạt giải tại cuộc thi “Giáo dục Phú Ninh 40 năm nhìn lại và nghĩ đến tương lai”

Dịp này, Hội Khuyến học - CGC huyện đã tổ chức sinh hoạt văn nghệ; bình thơ, văn được chọn trong cuộc thi viết về đề tài “Giáo dục Phú Ninh 40 năm nhìn lại và nghĩ đến tương lai”, tạo sân chơi thật sự bổ ích đối với những người đã một thời bảng đen, phấn trắng./.                                                                                                                                                              

Tin liên quan