Hội thi “Rung chuông vàng tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp”

Ngày 20/9/2022, tại Hội trường UBND huyện Phú Ninh, Hội LHPN huyện tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 và Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027”. Tham dự Hội thi có 100 thí sinh là chi hội trưởng, tổ trưởng và hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện.

Tại Hội thi, các thí sinh đã tham gia tranh tài bằng cách trả lời trắc nghiệm các câu hỏi kiến thức xoay quanh các nội dung về “Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và Điều lệ Hội nhiệm kỳ 2022-2027”.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Hồng Sương – Hội viên phụ nữ (HVPN) xã Tam Phước, 01 giải nhì cho thí sinh Bùi Thị Cẩm Thi – Tổ trưởng tổphụ nữ số 3 thôn An Lâu, xã Tam Lãnh, 01 giải ba cho thí sinh Trần Thị Nhàn – HVPN xã Tam Vinh và 03 giải khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc.

Ảnh: Đ/ c Trần Thị Mỹ Phương – Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh Quảng Nam trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Hồng Sương – HVPN xã Tam Phước

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, qua đó tuyên truyền sâu rộng nội dung Nghị quyết đến cán bộ, hội viên phụ nữ, nâng cao nhận thức, củng cố niềm tin cán bộ, hội viên phụ nữ vào tổ chức Hội, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, nhiệm vụ trọng tâm gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương.