Tam Đại: Hội thi tìm hiểu lịch sử, văn hoá địa phương và tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp của nhà chí sỹ yêu nước Phan Châu Trinh

Tối ngày 17/8/2022, Đoàn xã – Hội Liên hiệp thanh niên xã Tam Đại tổ chức Hội thi tìm hiểu về truyền thống, lịch sử, văn hóa địa phương qua các thời kỳ; tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp của nhà chí sỹ yêu nước Phan Châu Trinh; tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tam Đại, huyện Phú Ninh nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham gia của 20 thí sinh đến từ 04 chi đoàn trực thuộc.

Hội thi gồm có 03 phần: chào hỏi, thuyết trình và trả lời câu hỏi. Nhìn chung, các đội dự thi chuẩn bị khá chu đáo, nội dung thuyết trình đúng trọng tâm, các em đã tìm hiểu đầy đủ các thông tin về các di tích lịch sử trên địa bàn như địa điểm, chiến thắng Đồn Chóp Chài, tìm hiểu về mẹ và nhà lưu niệm mẹ VNAH Huỳnh Thị Điểm, hồ Phú Ninh....đồng thời trả lời chính xác các câu hỏi về Nghị quyết, về nhà chí sỹ yêu nước Phan Châu Trinh.