Phú Ninh tổ chức giải cầu lông CNCV-LĐ năm 2022

Trong 3 ngày, từ ngày 10 đến ngày 12.6, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Phú Ninh phối hợp Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh – Truyền hình tổ chức giải cầu lông công nhân viên chức – lao động (CNVC-LĐ) huyện Phú Ninh năm 2022.

Tham gia tranh tài có hơn 120 vận động viên (VĐV) của 13 công đoàn xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Phú Ninh phân thành hai độ tuổi trên 40 tuổi và dưới 40 tuổi; thi đấu 5 nôi dung gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ theo thể thức loại trực tiếp.

Kết thúc giải, Bna Tổ chức đã trao huy chương vàng, bạc, đồng  cho các VĐV xuất sắc ở mỗi nội dung thi đấu; trao giải nhất toàn đoàn cho Công đoàn xã Tam Dân, giải nhì Công đoàn thị trấn Phú Thịnh, giải ba Công đoàn xã Tam Vinh.