Phú Ninh khen thưởng cho 12 tập thể giáo viên và 2 cá nhân giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi đạt giải cao tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, năm học 2021-2022

Chiều ngày 1.6, lãnh đạo huyện gồm đồng chí Vũ Văn Thẩm – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Vân – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến dự buổi tổng kết công tác học sinh giỏi lớp 9, năm học 2021-2022, chúc mừng thành tích ngành giáo dục huyện nhà đạt được trong năm học 2021-2022.

Tại buổi tổng kết bà Trương Thị Thanh Hiền – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã báo cáo kết quả công tác bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 9, kết quả một số nội dung tham gia cấp tỉnh năm học 2021-2022 và nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023. Theo đó, trong năm học vừa qua, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện đã triển khai thực hiện các giải pháp vừa phòng, chống dịch vừa đảm bảo hoàn thành các nhiệm vụ, tập trung chỉ đạo nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh các bậc học. Cùng với đó, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 9 và một số nội dung khác cũng được các trường quan tâm đầu tư giảng dạy và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Kết quả thi cấp tỉnh về giải cá nhân theo môn có 44 giải/59 học sinh dự thi, tỉ lệ 74,6% (trong đó 06 giải Nhất ở các môn Toán, Vật Lý, Hóa học, Tiếng Anh, Sinh học, Lịch sử; 10 giải Nhì, 15 giải Ba, 13 giải Khuyến khích). Em Nguyễn Anh Vũ, học sinh lớp 9 trường THCS Phan Tây Hồ đạt điểm tuyệt đối 20/20 môn Vật lí. Vị thứ đồng đội bộ môn các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, tiếng Anh, Sinh học, Tin học đều đạt vị thứ Nhất; môn Lịch sử và Địa lý đạt vị thứ Ba. Từ kết quả trên Ngành giáo dục Phú Ninh xếp vị thứ Nhất toàn đoàn bảng B tại kỳ thi học sinh giỏi 9 cấp tỉnh, năm học 2021-2022.Kết quả này thể hiện sự cố gắng, nỗ lực của toàn ngành và các em học sinh, sự đồng lòng, hưởng ứng của phụ huynh học sinh.

Đồng chí Vũ Văn Thẩm - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Vân - UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện khen thưởng cho các các tập thể

Phát biểu chúc mừng những kết quả đạt được của toàn ngành Giáo dục và Đào tạo trong thời gian qua, Bí thư Huyện ủy Vũ Văn Thẩm đề nghị lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện tiếp tục phấn đấu duy trì những thành tích đạt được; có phương án tổ chức dạy và học phù hợp và đạt hiệu quả, chất lượng năm học sau cao hơn.

Quảng cảnh buổi tổng kết

Dịp này, đồng chí Vũ Văn Thẩm và đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Vân đã tặng hoa, khen thưởng cho 12 tập thể giáo viên và 2 cá nhân giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi đạt giải cao tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, năm học 2021-2022. Mức thưởng lần lượt cho tập thể vị thứ Nhất toàn đoàn, tập thể giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi đạt giải Nhất, giải Nhì, Ba cấp tỉnh và cá nhân giáo viên: 5 triệu đồng, 3 triệu đồng, 2 triệu đồng, 1,5 triệu đồng và 500 ngàn đồng./.